เป็นประจำใน “Pinnacle Gun: Maverick” Pete Mitchell (นี่คือผู้ที่ไม่ฟังอีกต่อไป) จะถูกเรียกว่าอยู่ข้างหน้ากับพลเรือเอกพีทหลังจากไม่กี่ปีในกองทัพ – พิเศษมากกว่า 35 ในตำแหน่งของกัปตันเขาเป็นหนึ่งในนักบินรบคุณภาพสูงที่เคยมีปีก อย่างไรก็ตามลำดับชั้นของกองทัพสหรัฐฯอาจเป็นองค์กรการค้าทางการเมืองที่ทรยศและไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเป็นอะไรก็ได้ยกเว้นนักการเมือง ในพื้นที่ที่มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงเขามีศักยภาพที่จะแสดงความยินดีกับรอยยิ้มของเขาและผลักดันอาชีพของเขาเข้าสู่กลางโต๊ะเหมือนชิปโป๊กเกอร์ เขาทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง

จากฉากนี้คุณอาจคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมที่จะให้ความสนใจกับกระแสไฟฟ้าทางอากาศของอเมริกาภายในการต่อสู้แบบโดรน แต่จะต้องดูภาคต่อที่ตามมา Pete อย่างไรก็ตามมีงานต้องทำ ภาพวาดการฝึกสอนที่น่านับถือ แต่เราจะบรรลุสิ่งนั้น การแลกเปลี่ยนด้วยวาจากับ Kasin ไม่ใช่ปลาสีแดงเข้ม Pete อย่างที่ฉันแน่ใจฉันไม่ต้องบอกคุณว่ามันเป็นอวตารของ Tom Cruise และคำถามสำคัญที่เกิดขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องนี้ คลิกที่นี่เพื่อดู ท็อปกัน มาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ต่อสู้มากกว่าผู้ที่มีชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ทั้งหมดของยุคใหม่ – คุณอาจดื่ม Silicon Valley Grifting 37 ตอนในขณะที่ไม่ต้องออกจากโซฟาของคุณ – เราต้องการผู้ชายหรือภาพยนตร์จริง ๆ หรือไม่?

อย่างไรก็ตามการแสดงเครปที่อาจคุ้นเคยและมีเสน่ห์เหมือนเด็กที่เอาชนะสถานที่ทำงานของคอนเทนเนอร์ในปี 1980

การกลับมาของ Tony Scott-Pete “Pinnacle Gun” คือคนที่รีบไปโดดเด่นท่ามกลางความใกล้ชิดและการแข่งขันของปืนที่โดดเด่น เขาล่อลวงชาร์ลี (Kelly McGillis) เขาล็อคเขาพร้อมกับไอซ์แมน-บอยชายของเขา (Valcilmer) และสูญเสียเพื่อนที่น่าพอใจของเขา Ronald Reagan เป็นประธานาธิบดีและการต่อสู้ที่ไร้เลือดภายในระยะสุดท้ายของการไหลสุดท้าย แต่ “ปืนยอดนิยม” ไม่ใช่ภาพถ่ายต่อสู้จริง ในใจกลางของภาพยนตร์กิจกรรมกีฬาที่ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ต่อสู้ประมาณชุดของเพื่อนที่แสดงเรือพูดเกี่ยวกับการพูดคุยและพยายามประสบความสำเร็จในแต่ละที่แตกต่างกัน

“ปืนยอดนิยม” แรกที่ได้รับการแก้ไขด้วยพื้นหลังของมหาอำนาจ อาจมีฝ่ายที่น่าประทับใจหากฝ่ายที่มีหน้าจอส่วนใหญ่อยู่ในระดับโลกที่แท้จริง (สหภาพโซเวียตในโอกาสที่คุณมองข้าม) และโอกาสในการเปิดเผยนิวเคลียร์ในครั้งนี้มีการต่อสู้กับ AMO อย่างแน่นอนกับศัตรูที่ไม่ระบุชื่อ องค์กรลึกลับที่มีเครื่องบินเทคโนโลยีมากเกินไปซึ่งเป็นศูนย์สร้างปืน อนุญาตให้ “อยู่ในที่ตั้งของภูเขาทุกที่ไม่มีการเอ่ยถึงการโทร” ศัตรู “การหมุนเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดสัมผัสเราควรต่อสู้กับหรือไม่?

มันไม่นับจำนวน เราไม่เคยเห็นใบหน้าของนักบินศัตรูเมื่อความท้าทายกำลังดำเนินการ ซึ่งยืนยันความรู้สึกว่า “อาวุธยอดนิยม: Maverick” ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับภูมิศาสตร์ทางการเมืองโดยประมาณและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันภาพยนตร์โบราณ -ปกติในขณะที่ต้องเผชิญกับการทำลายเทคโนโลยีสตรีมมิ่ง ชุดของการกระทำนั้นรบกวนและมีพลังเตือนว่าเที่ยวบินเป็นหนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นมากเกือบตั้งแต่เริ่มต้น นิทานเป็นถุงผสมแม้จะมี crosscurrents การคุกคามทางอารมณ์และร่างกายที่บุฟเฟ่ต์ที่ไม่ได้ให้ความสนใจกับอาชีพของเขาอีกต่อไปวิถีชีวิตความรักของเขาและหน้าที่ของเขาที่มีต่อความทรงจำของเพื่อนที่ตายแล้วของเขาซึ่งจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับกองกำลังและระเบิดระเบิดอีกต่อไป การเดาที่โดดเด่น

Junior Pilot ออกกฎหมายเพื่อจัดหาละครสำหรับเด็ก ๆ ในภาพยนตร์เรื่องแรก การปะทะกันระหว่าง Maverick และ Iceman ไตร่ตรองในท่าทางของไก่และแฮงแมนซึ่งเป็น Gen Powell ที่น่าสนใจ ที่ชายหาดซึ่งไม่เหมาะกับกีฬาวอลเลย์บอลแบบดั้งเดิมสำหรับ Subtext Subtex พวกเขาอยู่โดยไม่มีข้อความและเป็นที่รู้จัก

ในบางครั้ง Kosinski ดูเหมือนจะได้รับความงดงามของยุค 80 ที่ก้าวไปข้างหน้าด้วยแสงแดดที่มีนิสัยเกินซึ่งเป็น “ปืนที่มีชื่อเสียง” โดยไม่มีปัญหา เบื่อนูเกรตที่คุณพบในงานของนักบวชป๊อปที่เหมาะสมซึ่งรวมถึงสก็อตต์น้องชายของเขาริดลีย์เจมส์คาเมรอนหรือไมเคิลเบย์

 

แม้จะมีความจริงที่ว่าคุณอาจได้ยินเรื่องอื่น “Top Gun: Maverick” ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดา มันเป็นไมล์ภาพยนตร์เรื่องนี้ผอมและตอนนี้สนุกมาก แต่มันก็เป็นการประกาศอย่างรุนแรงเกี่ยวกับวิทยานิพนธ์ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถและต้องดีมาก

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *