โพสต์นี้รวมถึงการสรุปพล็อตสั้นๆคำอธิบายเกี่ยวกับภาพยนตร์ Little Forest / LiteulPoreseuteu (2018) และการวิเคราะห์ตัวละครของHye-won ระวังสปอยเลอร์

Little Forest 2018 กำกับโดยYim Soon-Rye ละครประจำปี 2018 ของเกาหลีใต้ดาราคิมแทรีในขณะที่Hye-won, Ryu Jun-Yeolเป็น Jae-Ha และJin Ki-jooเป็นEun-Sook ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากซีรีย์มังงะที่มีชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Daisuke Igarashi โพสต์ของวันนี้ขึ้นอยู่กับภาพยนตร์ไม่ใช่นวนิยายคลิกที่นี่เพื่อดูนักแสดงใน little forestหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

Little Forest (2018) – สรุปพล็อต

หญิงสาวชื่อHye-won กลับไปที่บ้านในวัยเด็กของเธอในชนบทอย่างไรก็ตามเธอลังเลที่จะบอกญาติและเพื่อนของเธอว่าเธอกลับมาอยู่ในหมู่บ้าน

เมื่อHye-won ย้ายไปโซลแผนของเธอคือการศึกษาเชิงวิชาการของเธอต่อไปและกลายเป็นครูแม้ว่าHye-won จะเข้าเรียนในโรงเรียนที่เธอเลือกแต่เธอก็ล้มเหลวในการผ่านการสอบครั้งสุดท้ายที่จะให้ข้อมูลประจำตัวแก่เธอในการเป็นครูละอายใจHye-won ออกจากโซลโดยไม่บอกแฟนของเธอ

เมื่อเวลาผ่านไปHye-won กลับมาพร้อมกับเพื่อนในวัยเด็กของเธอ: Jae-ha และEun-Sook หลังจากโรงเรียนมัธยมเพื่อนทั้งสามก็แยกทางกันเพื่อไล่ตามเส้นทางที่แตกต่างกัน Jae-ha ตอนนี้เป็นชาวนาแต่เขาเคยมีงานทำในกรุงโซลหลังจากมหาวิทยาลัยอึนซูได้ทำงานที่ธนาคารท้องถิ่นHye-won เป็นคนเดียวที่ไม่ได้ทำงานในขณะนี้

อยู่มาวันหนึ่งอึน-ซูกไว้วางใจความรู้สึกของเธอที่มีต่อแจฮากับฮยวอนแม้จะมีความรู้สึกต่อแจ-ฮาแต่Hye-won ก็ไม่รังเกียจที่จะชอบอึนซูที่ชอบเขาในขณะเดียวกันแม่ของHye-won ส่งสูตรมาให้เธอผู้หญิงคนนั้นออกจากHye-won เมื่อเธออยู่ในปีสุดท้ายของเธอการหายตัวไปอย่างกะทันหันของแม่ทำให้เกิดความเครียดในความสัมพันธ์ของพวกเขาแม่และลูกสาวไม่ได้พูดมาหลายปีเพราะเมื่อนั้น

ในขณะที่ออกไปเที่ยวกับแจฮ่าHye-won ก็ตระหนักว่าเธอต้องเลิกกับแฟนของเธอณจุดนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาค่อนข้างจบสำหรับการปิดในที่สุดHye-won ได้รับความกล้าหาญมากพอที่จะเรียกแฟนของเธอและจบสิ่งต่างๆอย่างเป็นทางการระหว่างพวกเขา

ในช่วงพักแรมที่หมู่บ้านHye-won ตระหนักว่าทำไมแม่ของเธอถึงทำในสิ่งที่เธอทำเป็นผลให้Hye-won เก็บกระเป๋าของเธออีกครั้งเพื่อกลับไปที่กรุงโซลหลังจากนั้นไม่นานเธอก็กลับไปที่หมู่บ้านและเห็นว่าประตูบ้านของเธอเปิดอยู่

เรื่องย่อ

เรื่องราวของหญิงสาวที่กลับไปที่บ้านในวัยเด็กของเธอในหมู่บ้านเกาหลีดั้งเดิมหลังจากออกเดินทางไปยังเมืองใหญ่เพื่อแสวงหาสิ่งที่กลายเป็นความฝันที่เข้าใจยากเมื่อเธอกลับถึงบ้านแม่ของเธอไม่ได้อยู่ที่นั่น – แต่”ป่าเล็กๆ “ของแม่ของเธอหลายวิธีที่แม่คนเดียวประสบความสำเร็จในการสร้างบ้านให้กับลูกที่เธอรักมากการตระเตรียม.

ช่วงเวลาที่คลี่คลายนั้นเบาๆแต่แบ่งปันความรักกับเพื่อนในวัยเด็กสองคนซึ่งหนึ่งในนั้นก็ละทิ้งความฝันที่เข้าใจยากของพวกเขาในเมืองใหญ่ (โซล) และอีกคนหนึ่งที่ยังคงติดตามเมืองเล็กๆที่เทียบเท่ากับความฝันที่เข้าใจยาก – โดยไม่ต้องออกจากบ้าน .

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *